
Chic Trend of the week : Paint the Town Pink
Paint the Town Pink Chic Trend of the week เทรนด์สีหวานที่กลับมาร้อนอีกครั้งบนรันเวย์โลก (และใจกลางกรุงเทพฯ แบบเฉพาะกิจ)
ใครว่าสีชมพูเป็นสีประจำรันเวย์นิวยอร์คแฟชั่นวีค หรือใครว่าสีชมพูเป็นสีที่ถูกรีเสิร์ฟไว้สำหรับแคมเปญรณรงค์มะเร็งทรวงอกเท่านั้น หรือแค่เฉพาะ 4 สาว Sex and The City ที่จะกล้าใส่สีชมพูออกมาเฉิดฉายกลางถนน สำหรับซัมเมอร์นี้ สีชมพูเป็นอะไรที่มากกว่าซิมโบลของความเด็ก และความอ่อนเยาว์
“สีชมพูเป็นสีที่โดดเด่น และทำให้ผู้สวมใส่โดดเด่น” สไตลิสต์ชื่อดังอย่าง Mary Alice Stephenson กล่าว “มันทำให้คุณรู้สึกสดชื่น และเป็นเด็กเสมอ” แต่ในเมื่อสีชมพูกลายเป็นสีหลักของเมเจอร์รันเวย์ซีซั่นสปริง-
ซัมเมอร์ทั่วโลก ความรู้สึกอื่นที่อยู่นอกเหนือความเฟรชแบบซัมเมอร์จึงถูกแต่งเพิ่มเข้าไปในแต่ละเฉดสีชองชมพู ChicMinistry Chic Trend of The Week สัปดาห์นี้จะพา Chicster ไปเลือกเฉดชมพูไล่ตั้งแต่ min-to-max ให้แมทช์กับความชอบและสไตล์ของแต่ละคน
ออกสตาร์ทที่โทนสีชมพูแป้งจากรันเวย์ Mulberry เมื่อ element แบบ urban อย่างเทรนช์โค๊ตที่ถูกปรับมาให้เป็นเดย์เดรสบางเบา บนเฉดชมพูแป้งนวลตา เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวเท่สมัยใหม่ที่อยากเติมความหวานสัปดาห์ละครั้ง จะให้เพอร์เฟ็คควรแมทช์กับ Bayswater สีใหม่อย่าง Powder Pink ด้วย
ต่อด้วยเฉด Candy Floss Pink หวานหยด บนชุดราตรีแม็กซี่หรูหราปลิวลมที่รันเวย์ Versace ที่ไม่ทิ้งลายความแกลมด้วยช่วงอกสีเงินเมทัลลิค (ซึ่งลุคนี้ ChicMinistry ขอแนะนำให้แมทช์กับไบเกอร์แจ๊คเก็ตหนังสีดำเท่ๆ ไปเลย)
ที่รันเวย์ Port 1961 โทน Salmon Pink ถูกจับใส่ในโครงเสื้อแบบมินิมัล เฉดสีหวานเมื่ออยู่บนวัสดุแบบฟิวเจอริสติคมันวาวแล้วก็ให้อารมณ์หวานปนเท่ ลุคผู้บริหารสาวสวยแบบนี้น่าจะเหมาะกับเวลาที่ต้องการดึงสายตาจากผู้ร่วมประชุมหนุ่มๆ
ที่ Moschino Cheap & Chic แบรนด์สัญชาติอิตาเลียนเหมือนจะรู้ใจและสถานการณ์ของชาวกรุงเทพฯ เป็นอย่างดี เมื่อนำเอาคอนเท็กซ์หลักของยุค 70s อย่างสีชมพู Sakura Pink และสันติภาพมาเล่นบนคีย์ลุคแบบสตรีทแคชวลได้เป็นอย่างดี ลุคนี้ ChicMinistry ขอ Approve ว่าเหมาะกับสาวๆ Chicster ในชั่วโมงนี้อย่างจริงจัง!!
ที่รันเวย์ DKNY ถึงเวลาที่สาวเท่แบบสปอร์ตจะได้มีอารมณ์หวานๆ กับเค้าบ้าง จัมป์สูทสีชมพู Fuchsia เมื่อแมทช์กับรองเท้าส้นสูงฟอร์มกราฟฟิค และแอทติจูดแบบ Modern Sport แล้ว เพียงแค่ผิวสวยๆ เลือดฝาดแบบหลังโยคะ กับ manicure สีดำ jet black ก็สวยเท่พร้อม
มาถึงลุคสุดท้ายบนเฉดสีแรงอย่าง Shocking Pink ที่รันเวย์ Badgley Mischka ค๊อกเทลเดรสสีชมพูบาดตา แมทช์กับเครื่องประดับแบบ Bold และ Oversize ลุคของสาว PR รสจัดจ้านอย่าง Miranda Jones ก็ชัดเจนขึ้นมาทันที
http://www.chicministry.com/fashion/chic_trend_of_the_week/19042010/0
|