Central Plaza Facebook Central Plaza Twitter
Home
Event and Activities
Promotion
Shopping Guide
Shopping Directory
Communities
Member and Privilege
Our Service
About us
Tourist
  Beauty





Get The Look : A Classic Pink
ชมพู... หรู คลาสสิค

หลังจากใช้สีสด แจ่ม สะใจในหน้าร้อนกันไปแล้ว อีกเทรนด์หนึ่งที่มาแรงหลังจากฤดูร้อนผ่านพ้นไป ก็คือการใช้สีชมพูค่ะ เพราะทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี หลังจากผ่านความจัดจ้านของแสงแดดในหน้าร้อนมาเต็มที่ จะว่าไปสีชมพูก็คลาสสิคสำหรับการแต่งหน้ามากๆ มานานแล้ว การใช้สีชมพูก็มีหลายโทน จะจัดจ้าน สด เด้งแบบเลดี้กาก้าที่เราเคยนำเสนอไปก็ได้ หรือจะลองแต่งสีชมพู คลาสสิคแบบนาโอมิ วัตต์ อย่างในภาพก็ได้ ดูผู้ดี เริ่ดไปอีกแบบ

การแต่งหน้าในลุคนี้ เน้นตั้งแต่การใช้ครีมรองพื้นแบบบางเบา ให้ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเหนอะเตอะเป็นปูนพอก ลงแป้งเนื้อเบาอีกเช่นกัน ดวงตาก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่สำคัญ ทำให้ดวงตาดูสวยงามมีสเน่ห์และเปี่ยมพลังด้วยการกรีดอายไลเนอร์ให้ชัด และลงมาสคาร่าให้ดูหนาเข้ม ไม่จำเป็นต้องต่อขนตาปลอม แก้มก็ลงบรัชออนสีชมพูสวย และเติมเรียวปากให้ดูเย้ายวนด้วยลิปกลอสแวววาว แค่นี้คุณก็ได้ลุคหรูๆ อย่างง่ายดาย เน้นน้อยๆ นะขอย้ำ อย่ามากไปเดี๋ยวจะดูไม่แพงอย่างใจหวัง

Chic Recommends
• ใช้รองพื้นเนื้อบางเบาอย่าง La Mer A Treatment Fluid Foundation SPF15++ แนะนำให้ใช้พู่กันสำหรับลงรองพื้นเป็นพิเศษ เพราะจะทำให้ผิวหน้าเนียนสวย ไม่เป็นปื้นเหมือนใช้นิ้วเกลี่ย รองพื้นชนิดนี้เนื้อเหลว ให้สัมผัสบางเบามาก นอกจากจะทำให้ผิวดูเนียนแล้ว ยังช่วยปกปิดและอำพรางจุดบกพร่อง แถมมีสารกันแดดอีกต่างหาก เริ่ดสุด

• ตามด้วยแป้งฝุ่น แนะนำ Artistry Ideal Translucent Pressed Powder เป็นแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง เนื้อเบามาก อณูเล็กจนแทบละลายแนบติดไปกับผิว สีเดียวเข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ต้องกลัวหน้าโดด ลอย เด้งแบบใช้แป้งผิดสีอีกต่อไป แถมมีสารช่วยในการบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะ สาเหตุของการเกิดริ้วรอย และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
 
• เขียนขอบตาให้คมชัดด้วย Benefit BAD gal Water Proof Eye Pencil ดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำ เริ่ดสุดสำหรับหน้าฝนแบบนี้ ช่วยป้องกันรอยเลอะเประเปื้อนได้ด้วย เขียนด้วยดินสอก่อนตามด้วยอีกด้านที่เป็นน้ำให้ลายเส้นที่คมชัด... ทั้งวันไม่มีจืด รับรอง

• ตกแต่งดวงตาให้มีสเน่ห์เย้ายวน ด้วยขนตายาวงอนงาม แนะนำ ESTEE LAUDER Sumptuous Waterproof Mascara มาสคาร่ากันน้ำรุ่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำอย่างเอสเต้ ไม่ทำให้คุณผิดหวัง กันน้ำได้แม้กระทั่งละอองชื้น แถมมีส่วนผสมที่ทำให้ขนตายาว หนา โค้งงอน เรียงเส้นสวยอย่างที่ต้องการ ที่สำคัญล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางทั่วไป

• ปัดพวงแก้มสีชมพูแบบสุขภาพดี เราชอบ Bobbi Brown Shimmer Brick สี Pearl Oyster จากคอลเล็กชั่น Pink Oyster ปัดเบาๆ บนโหนกแก้ม ให้สีชมพูน่ารัก แถมยังมีประกายวิ้งๆ เล็กน้อยด้วย จะใช้เป็นท็อปหลังจากทาบรัชออนสีชมพู หรือจะใช้เดี่ยวๆ ก็ได้อยู่เหมือนกัน แต่ขอเตือนให้เบามอหน่อย ไม่งั้นจะวิ้งเกินงามนะค้า

• แต่งแต้มเรียวปากด้วยลิปกลอสสีชมพูจาก Shu Uemura vinyl unlimited สี OR 521 เฉดสีใหม่ล่าสุดจากชู อูเอมูระ ให้ริมฝีปากอิ่มเอิบด้วยสีชมพูอมส้มประการังสวย ดูมันวาว น่าจุ๊บอีกตะหาก

1. La Mer A Treatment Fluid Foundation SPF15++ (3,800 บาท)
2. Artistry Ideal Translucent Pressed Powder (1,500 บาท)
3. Benefit BAD gal Water Proof Eye Pencil (870 บาท)
4. ESTEE LAUDER Sumptuous Waterproof Mascara (900 บาท)
5. Bobbi Brown Shimmer Brick สี Pearl Oyster (1,900 บาท)
6. Shu Uemura vinyl unlimited สี OR 521 (850 บาท)
http://www.chicministry.com/categories/Chic_Beauty/get_the_look/index.php



Get The Look : A Classic Pink
Get The Look : A Classic Pink
Get The Look : A Classic Pink

 

 
send to friends แนะนำให้เพื่อน


back to main กลับสู่หน้าหลัก


 
 
 


 
shopping directory hungry guide e-Coupon how to get here