BEAUTY & SMART | FACE SKIN

ซีพีเอ็น ทุ่มงบกว่า 400ล้านบาทเนรมิตรสวนน้ำลอยฟ้า“โพโรโระ อควาพาร์ค”

24Dec15 17.47

ซีพีเอ็น ทุ่มงบกว่า 400ล้านบาทเนรมิตรสวนน้ำลอยฟ้า“โพโรโระ อควาพาร์ค” ดึงการ์ตูนอนิเมชั่นดังแดนโสมมาเป็นธีมตกแต่ง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ตั้งเป้าทราฟฟิกเพิ่ม 15-20%
• ทุ่มงบ 400 ล้านบาท เปิดตัวสวนน้ำลอยฟ้าสุดอลังการตกแต่งด้วยธีม “โพโรโระ” การ์ตูนอนิเมชั่นดังจากเกาหลี ภายใต้ชื่อ “โพโรโระ อควาพาร์คกรุงเทพฯ” (PororoAquapark Bangkok)
• ดึงลูกค้า กลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มครอบครัว ตั้งเป้าทราฟฟิกเพิ่ม 15-20%

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน ) หรือ ซีพีเอ็นทุ่มงบกว่า 400 ล้านบาทเนรมิตตัว “โพโรโระ อควาพาร์คกรุงเทพฯ” (PororoAquapark Bangkok : The World’s First And Only Pororo) สวนน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่ใจกลางเมืองย่านบางนา ที่เนรมิตความสนุก จัดเต็มบนพื้นที่ใหญ่กว่า 10,000 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยธีม “โพโรโระ(Pororo)”เพนกวิ้นตัวจิ๋วและผองเพื่อนสุดน่ารัก คาแรคเตอร์การ์ตูนสุดดัง จากเกาหลี ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นศาสดาแห่งแดนโสม พร้อมอิมพอร์ตเครื่องเล่นใหม่จากประเทศแคนนาดา มาไว้สร้างความสนุกสุดมันส์เต็มพิกัด บนจุด Top View ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็นกล่าวว่า “ปี2558 นี้ นอกจากมีการเปิดตัวโครงการใหญ่ๆ หลายโครงการแล้ว เรายังมีแผนรีโนเวทศูนย์การค้าเดิม ให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา บางนา โดยในส่วนของเซ็นทรัลพลาซา บางนา เราได้มีการปรับปรุงสวนน้ำลอยฟ้า “ลีโอแลนด์” โดยเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “โพโรโระ อควาพาร์ค”และปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ดึงคาแรคเตอร์การ์ตูนยอดฮิต จากเกาหลี “โพโรโระ(Pororo) มาสร้างสีสัน ความสดใส น่ารัก เอาใจกลุ่มลูกค้าวัยเด็กนอกจากนี้ ยังอิมพอร์ตเครื่องเล่นใหม่จากประเทศแคนนาดา มาเพิ่มความสนุก สุดมันส์แบบเอ็กซ์ตรีม อีกทั้งยังมีโซนสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ร้านขายของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลี ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องน้ำ ห้องแต่งกายที่สะอาด บริการห้องปฐมพยาบาลชั้นเยี่ยม จุดบริการเช่า-ซื้ออุปกรณ์สำหรับการว่ายน้ำ และ ตู้ล็อคเกอร์ ฯลฯ
ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น บริการจัดกิจกรรมหรือปาร์ตี้, บริการสอนว่ายน้ำ หรือกิจกรรมเสริมทักษะทางการเรียนรู้สำหรับเด็กพร้อมการแสดงโชว์บนเวทีของเหล่าแก๊งค์การ์ตูนโพโรโระและผองเพื่อนนอกจากนี้ ยังมั่นใจได้เรื่องคุณภาพน้ำ ที่ใส สะอาด การันตีมาตรฐานในระดับสากลและเรื่องความปลอดภัยด้วยทีมไลฟ์การ์ดซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันชั้นนำที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากลเรามั่นใจว่า การรีโนเวทครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มทราฟฟิคลูกค้ากลุ่มครอบครัว และกลุ่มวัยรุ่น ให้กับศูนย์ฯอีกด้วย ซึ่งคาดว่าทราฟฟิคจะเพิ่มขึ้นประมาณ 15-20%ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะช้อป กิน เที่ยว บันเทิง รวมไว้ในที่เดียวรองรับทั้งลูกค้าชาวไทย และชาวต่างชาติ”

ในส่วนของโปรโมชั่น ทางศูนย์ฯยังมอบสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมาย ให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรT1C, บัตร KTC, และบัตร KBankนอกจากนี้ เพียงแสดงบัตรสมาชิกเซ็นทรัล คิดส์ คลับ หรือโชว์ใบเสร็จจากแผนกเด็ก, และ ร้านอาหารในศูนย์ฯที่ร่วมรายการ ยังได้รับส่วนลด สำหรับบัตรผ่านประตูเข้าสวนน้ำอีกด้วย (รายละเอียดตามเงื่อนไข)
พิเศษสุด ฉลองเทศกาลวันเด็กกับงาน “Kid's Day “Pororo Let’s Play Under Water World 2016” พบกับไฮไลท์ เรือดำน้ำขนาดยักษ์ใจกลางศูนย์ฯ พร้อมสนุกไปกับการผจญภัยเรือดำน้ำยักษ์ชายหาดและเกาะแสนสนุก พบกิจกรรมมากมาย อาทิ โซนวาดรูประบายสีที่สามารถปล่อยภาพวาดสัตว์น้ำสู่ทะเลจำลองผ่านจอเรือดำน้ำได้โซนตกปลาแสนสนุกร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย โซนถ่ายภาพที่จะพาคุณหนูๆดำดิ่งไปยังโลกใต้ท้องทะเลโซนให้ความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศน์ชายหาด
ด้วยเทคโนโลยีInteractive Display และ Manual Gameชมการแสดงโชว์จากPororoและผองเพื่อนด้วยเทคนิค 4D Showพร้อมแจกฟรีของขวัญมากมายกว่า 2,000 ชิ้น เฉพาะวันที่ 7 - 10 ม.ค. 59 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาบางนา

โพโรโระ อควาพาร์ค กรุงเทพฯ สวนน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์ความสนุกของทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเรื่องช้อป กิน ผ่อนคลาย และสนุกกับเครื่องเล่นได้ในที่เดียวตอบสนองลูกค้าทุกกลุ่มทั้งแบบมาเดี่ยว มาเป็นคู่ แบบยกแก็งค์ หรือแบบครอบครัว ก็สนุกกันได้อย่างเต็มพิกัด ที่สำคัญการกลับมาครั้งนี้ ล้ำสมัยกว่าเดิมด้วยระบบผ่านประตู และการเติมเงินใช้จ่ายภายในสวนน้ำด้วยเทคโนโลยี RFID สแกนผ่านสายรัดข้อมือ (Wrist Brand) เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกการใช้จ่าย ทั้งกิน เล่น ช้อป ภายในสวนน้ำไม่มีข้อจำกัด และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะนอกจากเทคโนโลยีการใช้จ่ายผ่านสายรัดข้อมือที่ทันสมัยแล้ว โพโรโระ อควาพาร์ค ยังเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจครั้งใหม่กับ 4 สไลเดอร์มหาสนุกบน หอคอย โพรอง โพรอง ทาวเวอร์ (PorongPorong’s Tower)ที่สูงกว่า 13 เมตรติดตั้งบนจุด Top View สุดชิลที่สามารถมองเห็นโทลเวย์บางนาและวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา, พร้อมความสนุกกับ 4 สไลเดอร์ 4 สไตล์ อาทิ ทอง ทอง เมจิก สไลด์(Tong Tong’s Magic Slide)สไลเดอร์ชวนเสียว ทะยานสูงเสียดฟ้า, แพทตี้ สปีดเวย์ (Petty’s Speed Way) บอดี้สไลด์เดอร์สุดมันส์ด้วยความเร็วและแรงแบบสุดเหวี่ยง,เอ็ดดี้ แอดเวนเจอร์ (Eddy’s Adventure)สไลด์เดอร์หมุนวนที่จะทำให้ผู้เล่นถูกเหวี่ยง ไปด้วยความคดเคี้ยวของตัวสไลด์เดอร์และพลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสนุกสุดเอ็กซ์ตรีม กับ โพโรโระ ฟันเนล (Pororo’s Funnel)เอ็กซ์สตรีมสไลเดอร์ที่ยาวกว่า 158 เมตร สไลเดอร์ใหม่ล่าสุดแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ติดตั้งบนดาดฟ้าอาคารอย่างที่ไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน การันตีความปลอดภัยด้วยรางวัลและมาตรฐานระดับสากลจาก IAAPAและสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ 9 สุดยอดสระน้ำแห่งจินตนาการ ตกแต่งด้วยบรรยากาศความสนุกสนาน เสมือนได้ร่วมก๊วนผจญภัยไปกับโพโรโระ และผองเพื่อน อาทิโพรอง โพรอง ริเวอร์ (PorongPorong’s River) สระน้ำวน ชิลยาวแบบต่อเนื่องกว่า 400 เมตร, และสระน้ำลอยฟ้า ทอง ทอง สแปลช พูล (Tong Tong’s Splash Pool)ตบท้ายด้วยการผ่อนคลายเบาๆ กับสระน้ำจากุซซี่ อย่าง คร็องก์ โคซี่ พูล (Crong’s Cozy Pool)
และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมโชว์ความสนุกจากเหล่าแก๊งค์การ์ตูนซุปตาร์โพโรโระและผองเพื่อนทุกสัปดาห์ และเอาใจเหล่าขาช็อปกับโพโรโระ ช้อป (Pororo’s Shop) จุดจำหน่ายสินค้าโพโรโระลิขสิทธิ์แท้และอิมพอร์ตจากเกาหลี

“โพโรโระ อควาพาร์ค”เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.30 – 19.00
วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00– 19.00 น.

ค่าบริการสวนน้ำรายวัน
สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 400 บาท, ผู้สูงอายุ ตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป ราคา 280 บาท, เด็กที่มีความสูงตั้งแต่ 90 – 120 ซม.ราคา 280 บาทและเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 90 ซม.เข้าฟรีค่าบริการแบบสมาชิกรายปีราคา 4,000 บาท / ปี
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.pororoaquapark.com และ Facebook PororoAquapark BKK

SCHEDULE’S HAPPY&FUN

all
  • Signature Sweets

    Signature Sweets เทศกาลขนมหวานที่รวบรวมเมนูขนมหวานสูตรต้นตำรับชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกทั้งชาติตะวันออ

    bookmark
top
close