BEAUTY & SMART | FACE SKIN

เส้นทางสู่เทศกาลของขวัญสุดยิ่งใหญ่

21Dec17 18.49 Fashion

GIFT VILLAGE & LIGHT UP X’MAS @CENTRALPLAZA LAMPANG
19 - 25 ธ.ค. 60
ครั้งแรกในจังหวัดลำปาง กับ Ceramic x'mas tree ทำจากเซรามิกตราไก่ เป็น Landmark ของงาน พบกับสินค้าของขวัญต่างๆมากมาย ใน zone Gift village พร้อมช้อป ชิม สินค้าจาก บูธ Bakery ชื่อดังของจังหวัดลำปาง สนุกกับ กิจกรรม Workshop แต่งหน้าคัพเค้ก และโดนัท ตื่นตากับงาน Light up x'mas tree พบการแสดงของเหล่า Santa & Santy ที่มามอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับเด็กๆ และรับฟังบทเพลง x'mas caral และวงดนตรี Trio band ภายในงาน

THE GIFT @CENTRALPLAZA GRAND RAMA9
19 - 28 ธ.ค. 60
ช้อปสนุกสนานกับเทศกาลคริสต์มาสและการจำหน่ายของขวัญประจำปี 2017 ภายในงานลูกค้าจะได้พบกับ
การตกแต่งด้วย Decoration เพื่อเตรียมไว้ให้ลูกค้าได้บันทึกภาพถ่ายแห่งความสุข และนอกจากนี้ยังเต็มอิ่มกับบูธจำหน่ายของขวัญดีไซน์เก๋มากมายจากร้านค้าแบรนด์ดังในราคาพิเศษ
พิเศษ! เมื่อช้อปครบทุก 1,500.- รับสิทธิ์ลุ้นของขวัญจาก "ถุงเท้า Santa" จำกัด 3 สิทธิ์/ท่าน/วัน (สินค้าภายในงานและโซนพลาซา)

WONDER GIFT @CENTRALPLAZA UBONRATCHATHANI
19 ธ.ค. - 1 ม.ค.61
“ส่งต่อความสุขส่งท้ายปี กับงาน Wonder Gift กับกองทัพของขวัญเยอะที่สุดในจังหวัดอุบล พร้อมบรรยากาศแห่งความสุขกับต้นคริสมาสต์สูงกว่า 15 เมตร และกิจกรรม X' mas celebrate , Work shop ถ่ายภาพ จาก world camera และลุ้นรับตุ๊กตามิกกี้ มินนี่ กับ wonder gift box รับฟรี 2 token เมื่อช้อปครบทุกๆ 1,000 บาท ระหว่างวันที่ 19 ธ.ค. 60 - 1 ม.ค. 61 ลานอะควาเรียม เซ็นทรัลพลาซา อุบลฯ”

GIFT FESTIVAL 2017 @CENTRALPHUKET
19 ธ.ค - 2 ม.ค. 61
ครั้งแรกในภูเก็ตกับ Gingerbread Town ที่เนรมิตมาไว้ในศูนย์การค้า และเป็น Landmark ที่ดีที่สุดในเทศกาลคริสต์มาส ตื่นตากับขบวนพาเหรดซานต้า และงาน Gift fest ที่ขนของขวัญมากมายมาให้เลือกช้อป

SELECTED GIFT FESTIVAL @CENTRALPLAZA PINKLAO
19 ธ.ค. - 5 ม.ค. 61
เทศกาลช้อปของขวัญชิ้นพิเศษ The Best Selected Gift จาก 20 แบรนด์ดังที่ขนกันมาลดราคาในงาน อาทิ Kiss me doll, Etam ในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง Christmas Celebration และห้ามพลาดวันที่ 23 - 25 ธ.ค. 60 รับฟรีของขวัญจาก Santa รูปหล่อ พร้อมชมการแสดง Singing Carol จากสถาบันดนตรีชั้นนำ

SALAYA ART & GIFT CELEBRATION @CENTRALPLAZA SALAYA
19 ธ.ค. - 8 ม.ค. 61
เอาใจชาวศาลายาฮิปสเตอร์ กับงานช้อปของขวัญสุคชิค พบสินค้า Handmade, D.I.Y ฝีมือนักศึกษา และร้านค้าชั้นนำ

มหัศจรรย์ความสุข สนุกทุกการช้อป @CENTRALPLAZA RAMA3
20 ธ.ค. - 10 ม.ค. 61
- Creative Gift Market ช้อปเพลินเดินชิลในงานเทศกาลของขวัญแบบเก๋ๆ ที่ชั้น G และ 1
- Eco Christmas Tree ชมต้นคริสต์มาสรักษ์โลกขนาด 3 เมตร ทำจากสมุด กล่องและกระดาษของขวัญ
- DIY Workshop ร่วมสนุกกับกิจกรรม Cactus & Terrarium Workshop ประดิษฐ์ต้นไม้ในสวนขวดแก้วที่ ลานกิจกรรมชั้น G
- Papard of Happiness with Santa & Friends (22-25 Dec 17) พบกับขบวนพาเหรดซานต้าและเพื่อนพ้องในบรรยากาศและเสียงเพลงแห่งการเฉลิมฉลอง
- Santa Kids Contest (24 Dec 17) ชมการประกวดเดินแบบหนูน้อยซานต้า ที่ Central Department Store ชั้น 4
- Mini Concert ตูมตาม The Star (23 Dec 17) 16.00 น.

MARINA OF GIFT @CENTRALMARINA
20 ธ.ค. – 6 ม.ค. 61
ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มอบความสุขสุดประทับใจคัดสรรของขวัญสุดพิเศษ หลากหลายสไตล์ นำขบวนสินค้าคุณภาพดีไซน์เก๋ สำหรับใช้เป็นของฝากให้กับลูกค้าทุกท่าน อาทิ ตุ๊กตา , เครื่องประดับ และ ของตกแต่ง โดยเนรมิตรตกแต่งบูทด้วยสีสันเข้ากับเทศกาล ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สนุกไปกับ Concert จากศิลปินชื่อดัง และ DJ EDM สุดมันส์ ร่วมนับถอยหลัง Countdown 2018 พร้อมชมพลุสุดอลังการ พร้อมกันทั่วประเทศ

URBANIZE GIFT MARKET @CENTRALPLAZA RAYONG
21 - 31 ธ.ค. 60
พบกับขบวนพาเหลดของซานต้าที่บรรทุกความสุขมาแจกของขวัญให้กับลูกค้าภายในศูนย์การค้าฯ เลือกชมเลือกช้อปกับของขวัญ สไตล์ URBANIZE GIFT และสินค้าในงาน Robinson On Gift
ชมการ Christmas Music Celebration จากนักดนตรีมืออาชีพ และน้องๆ โรงเรียนดนตรี และโบสถ์คริสตจักร และส่งท้ายปีฉลองกันแบบจุใจที่ลานเบียร์ช้าง ด้านหน้าศูนย์การค้าฯ พบกับศิลปินจากค่ายเพลงดังที่จะมาสร้างความสนุกตลอดเดือนธันวาคม

SIMPLE WHITE CHRISTMAS @CENTRALPLAZA NAKHON RATCHASIMA
21 ธ.ค. - 3 ม.ค. 61
สุดตื่นตาเทศกาลของขวัญหลากหลาย กับบรรยากาศ WHITE CHRISTMAS MARKET กับสินค้าที่ใช่ ราคาที่ชอบ มากมายกว่า 10,000 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นงานcraft ศิลปะhandmade สุดสนุกกับกิจกรรม "The Wishes Box" กล่องปริศนา ล่ารางวัล ให้คุณได้ลุ้นรับรางวัลติดมือกลับบ้าน และกิจกรรม workshop มากมาย

CHRISTMAS GIFT @CENTRALPLAZA RAMA2
21 ธ.ค. - 3 ม.ค.61
มหกรรมงานของขวัญครั้งใหญ่ ที่รวบรวมสินค้าสุดพรีเมี่ยม สินค้าไอเดียแสนเก๋ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เพื่อเป็นของขวัญสุดหรูแด่คนพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่

GIFT WONDERLAND @CENTRALPLAZA NAKHON SI THAMMARAT
21 ธ.ค. - 4 ม.ค 61
สุดมันส์กับปาร์ตี้ในบรรยากาศสวนกวางเรนเดียร์ที่แรกที่เดียวในเมืองนคร พบต้นคริสต์มาสสูงเท่าตึก 3 ชั้น และปฏิมากรรม Young Santa รายล้อมด้วยกวางน้อยเล่นดนตรี และสนุกกับงาน Carnival Wonderland นำทัพโดยซานต้าลุงสุขที่จะมามอบความสุข พร้อมวงโยธวาทิตจากชะอวดที่ดังที่สุดในประเทศ และละลานตากับกองทัพของขวัญพร้อมส่วนลดมากมาย

SWEET & GIFT FESTIVAL @CENTRALPLAZA BANGNA
21 ธ.ค. - 5 ม.ค. 61
เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย กับงานของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้ลูกค้าสุดพิเศษ พร้อมสนุกสนานกับสีสัน ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข และเก็บภาพความประทับใจกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองทั่วศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาบางนา

SWEET GIFT FEST @CENTRALPLAZA CHIANGRAI
21ธ.ค. - 5 ม.ค. 61
ส่งความสุข...ในช่วงเทศกาลปีใหม่ กับของขวัญแทนใจสำหรับคนพิเศษในธีม Sweet Fest หลากหลายความหวานต้องรับเทศกาล Celebration อาทิ ขนมหวานนานาชาติ เครื่องประดับ lollipop ตุ๊กตาและสินค้าตกแต่งบ้าน ชวนคุณเพลินกับการช้อปและมุมถ่ายรูปกับคนพิเศษ

CHRISTMAS GIFT YARD & MUSIC CELEBRATION @CENTRALWORLD
21 ธ.ค. - 7 ม.ค.61
ครั้งแรกกับ Sense of Christmas พบต้นสนคริสต์มาสของจริงนำเข้าจากแคนาดา และงาน Gift Yard ที่ขนของขวัญจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อมอบเป็นสุดยอดของขวัญกับโซน Fashion World และ Sweet & Dessert พร้อมชม Christmas Carol แสนน่ารักภายใต้บรรยากาศคริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

BIG CHRISTMAS CELEBRATION @CENTRALPLAZA WESTGATE
21 ธ.ค. -7 ม.ค. 61
ส่งต่อความสุขแบบใหญ่มาก จากชุดของขวัญ Oversize สุดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำต่างๆ ที่ยกขบวนมาให้เลือกสรรมากมาย และเพลิดเพลินกับทีมนักร้องประสานเสียงจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และลุงซานต้าตัวใหญ่ยักษ์ ที่จะออกมาเซอร์ไพรซ์จากกล่องของขวัญ พร้อมชมความน่ารักของน้องๆหนูๆกับการประกวด ซานต้า และซานตาริน่าตัวน้อย

THE WINTER VILLAGE @CENTRALFESTIVAL HATYAI
22 ธ.ค. – 2 ม.ค. 61
มาช้อปสินค้าของขวัญพิเศษ ช่วงเทศกาลปีใหม่ กระเซ้าของขวัญ กิ๊ปช้อฟเก๋ๆ สินค้า DIY ชมกิจกรมสนุกๆ มากมาย 24 ธันวาคม พบการประกวดหนูน้อย ซานต้าคิดส์ และ 30 ธันวาคมพบประกวด New Year Dance Contest พร้อมชมความน่ารักของคุณลุงซานต้าผู้ใจดี และแบ่งปันความสุขด้วยการบริจาคของเล่นในถุงเท้า ยักษ์ อย่าพลาดกับงาน The Winter Village 22 ธันวาคม – 2 มกราคม 2561 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่

INTERNATIONAL GIFT FESTIVAL @CENTRALFESTIVAL PATTAYA BEACH
22 ธ.ค. - 4 ม.ค 61
พบปรากฏการณ์ความสุขกับกองทัพของขวัญนานาชาติกว่า 1,000 รายการ ตื่นตากับโชว์สุดสนุกในวันหยุดพิเศษจาก Attraction ชั้นนำของเมืองพัทยา และชมพลุสุดตระการตาริมชายหาด พร้อมขบวนพาเหรดซานต้า ซานตี้ สุดหรรษา ส่งท้ายปี

CHRISTMAS MARKET @CENTRALPLAZA CHONBURI
22 ธ.ค. - 4 ม.ค. 61
พบกับของขวัญหลากหลายราคาพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่รวบรวมมาไว้ในงานเดียวให้คุณสนุกสนานกับการเลือกซื้อของขวัญของฝากในโอกาสแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อาทิ กระเช้าของขวัญ "ประชารัฐ", Christmas Gift Set, Christmas Ornaments, ตุ๊กตา, Christmas Card, และของขวัญราคาพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอื่นๆ อีกมากมาย

GIFT BOX FESTIVAL 2017 @CENTRALPLAZA RAMINDRA
22 ธ.ค. - 10 ม.ค.61
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับงาน Gift Box Festival 2017 ในคอนเซ็ปท์ Golden Gift Box ภายในงานพบกับของขวัญของฝากมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนมหรือของขวัญน่ารักๆ และ Gift Set ต่างๆ ที่คัดสรรมาเพื่อส่งต่อความสุขให้กับลูกค้าในเทศกาลปีใหม่

DAZZLING MOMENT BEFORE YEAR END @CENTRALPLAZA UDONTHANI
23 ธ.ค. - 4 ม.ค. 61
ครั้งแรกในอุดรธานีกับการเนรมิตตัวต่อ Lego ขึ้นเป็นต้นคริสต์มาสสุดอลังการ พร้อมช้อปของขวัญจากร้านดังใน IG และของ D.I.Y.ในบรรยากาศ Christmas Market ประดับไฟสว่างไสว และขบวนพาเหรด Santa และเรนเดียร์สุดยิ่งใหญ่

THE DAZZLING CELEBRATION @CENTRALPLAZA LARDPRAO
24-25 ธ.ค.60
พบกับขบวนแห่งความสุขที่จะมาขับร้องเพลงประสานเสียง Christmas Carol พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษจากขบวน Santa Clause และความน่ารักสดใสของ Santy ตลอดการเดินทางแห่งความสุข

GIFT FEST @CENTRALPLAZA MAHACHAI
25 ธ.ค. – 7 ม.ค.61
ตื่นตากับมหกรรมของขวัญของดีมหาชัยแห่งปี ที่รวบรวมของขวัญหลากหลายสีสันครบครันทุกไลฟ์สไตล์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นของดีมหาชัย ของทำมือ และสินค้ามากมายให้คุณมาเลือกสรรของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณ ที่เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย

URBAN GIFT @CENTRALFESTIVAL CHIANGMAI
26 ธ.ค. - 3 ม.ค.61
ชวนมาแชะแล้วแชร์ความสุขกันทั้งครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ใกล้จะถึงในตีม Christmas Village จำลองบรรยากาศแบบหมู่บ้านอังกฤษ , แวะทักทายพี่หมีขั้วโลก บอกแทนทุกคำอวยพรด้วยของขวัญจากใจต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข มีสินค้าให้เลือกมากมายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ มามอบความสุขด้วยการให้ของขวัญกันได้กับความสุขดีๆ ในวันที่ 26 ธค. 2560 - 3 มค. 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

GIFT FESTIVAL 2017 @CENTRALPLZA SURATTHANI
26 ธ.ค. - 5 ม.ค.61
มหกรรมงานของขวัญครั้งใหญ่ ที่รวบรวมสินค้าสุดพรีเมี่ยม สินค้าไอเดียแสนเก๋ สินค้า Limited Edition ที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เพื่อเป็นของขวัญสุดหรูแด่คนพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่

HAPPY GIFT CELEBRATION @CENTRALPLAZA RATTANATHIBET
27 ธ.ค. - 8 ม.ค.61
" Rattanathibet Happy Gift Celebration ส่งความสุขให้กับทุกคน ทุกครอบครัว กับการเนรมิตรบรรยากาศแห่งความสุขรับเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาส และเพลิดเพลินกับสินค้ามากมายในงาน OTOP GIFT และงาน SEASON OF GIFT ระหว่างวันที่ 27 ธ.ค. - 8 ม.ค. 2561 พร้อมชิวกับบรรยากาศหน้าศูนย์การค้า พบศิลปินที่คุณชื่นชอบมากมาย ระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. - 31 ธ.ค. 60 อาทิ Ebola, Zeal "

SAMUI COUNTDOWN 2018 & ALOHA GIFT FESTIVAL @CENTRALFESTIVAL SAMUI
31 ธ.ค. - 7 ม.ค.61
ค่ำคืนของวันคริสต์มาส พบขบวนพาเหรดแซนต้า และเหล่าเอลฟ์ ที่จะมาแจกของขวัญสุด Surprise และการแสดงจากน้องๆจากโรงเรียนต่างๆทั่วสมุย พร้อมเพลิดเพลินกับเทศกาลของขวัญของฝากในบรรยากาศ Summer Christmas ที่เดียวในประเทศไทย พบสินค้าสำหรับทุกคน ทั้งเสื้อผ้า ของเล่นเด็ก และ ของฝาก

SCHEDULE’S HAPPY&FUN

all
  • Signature Sweets

    Signature Sweets เทศกาลขนมหวานที่รวบรวมเมนูขนมหวานสูตรต้นตำรับชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกทั้งชาติตะวันออ

    bookmark
top
close