BEAUTY & SMART | FACE SKIN

นานา Banana @ CentralPlaza Phitsanulok

10Jun16 17.20

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ร่วมกับ จังหวัดพิษณุโลก, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก, สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพิษณุโลก และศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาค 2 พิษณุโลก ขอเชิญเที่ยวงาน “นานา Banana @ CentralPlaza Phitsanulok” เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และร่วมยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์กล้วยตากในรูปแบบที่หลากหลาย และเป็นการเปิดโอกาสในการขยายฐานตลาดให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ระหว่าง วันที่ 17-21 มิถุนายน 2559 บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1

สำหรับงานนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปี3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์กล้วยตาก ซึ่งเป็นผลิตภัฑณ์ขึ้นชื่อประจำจังหวัดพิษณุโลก ด้วยมีรสชาติที่หอมหวาน เป็นเอกลักษณ์ และกรรมวิธีในการถนอมอาหารที่สะท้อนให้เห็นถึงภูมิปัญญาของคนไทย เพื่อส่งเสริมเกษตรกร รัฐวิสาหกิจชุมชน ของจังหวัด ที่เป็นแหล่งแปรรูปผลิตภัณฑ์กล้วยตากที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ อีกทั้งยังมีกล้วยหลากหลายสายพันธุ์ที่มีรสชาติอร่อยและถูกปากผู้ที่ได้มีโอกาสได้ลิ้มลอง ในงานนี้จึงรวบรวมหลากเมนูความอร่อยจากกล้วยจังหวัดพิษณุโลก รวมถึงกล้วยตากแปรรูปจากผู้ประกอบการชื่อดัง อาทิ จิราพร, อังคณา, แสงทอง, กำนันประภาส ฯลฯ ซึ่งได้นำกล้วยตากในรสชาตต่างๆถูกใจวัยรุ่นมาจำหน่ายมากมาย อาทิ กล้วยตากชุบชอคโกแลต กล้วยตากชุบสตอเบอรี่ กล้วยตากจากพลังแสงอาทิตย์ และกล้วยตากแบบต้นตำหรับ เป็นต้น

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ Banana Carnival ขบวนพาเหรดที่เต็มไปด้วยกล้วย ครั้งแรกในประเทศไทย สนุกไปกับเกมส์ interactive สุดเจ๋ง พร้อมช้อปชมชิมเมนูกล้วยแปลกใหม่ที่คุณต้อง(ห้าม)พลาดกว่า 100 เมนูจากร้านค้าชื่อดัง อาทิ

-ร้าน เพลินพิศ เมนูคัพเค้กกล้วยหอม & ช็อคโกแลตชิป, เมนู โรลกล้วยตาก, เมนู บานาน่า บัตเตอร์สก็อตท์ สมูทตี้, เมนู บานาน่าช็อคโกแลต สมูทตี้
-ร้าน The KEY เมนูเบอร์เกอร์กล้วยหอม, เมนูสมูทตี้ช็อคโกแลตกล้วยหอม
-ร้าน นครา คาเฟ่ เมนู Espresso banana, เมนู Cappuccino banana, เมนู Mocha banana,
เมนู Latte banana, เมนู Americano banana, เมนู Choco banana, Milk yoghurt banana
-ร้าน ทองม้วนแม่ทองคำ เมนูทองม้วนกล้วยหอม, เมนูทองม้วนกล้วยตาก
-ร้าน Made for mouth เมนู Banana Milk Latte, เมนู Classic Banoffi Pie, เมนู Nature Banana Bread
-ร้าน Kazoku Badminton Café เมนู Banana Darkchoc fudge เมนู Essabana Frappe'เมนู Banana Scones, เมนู French Banana Cream Soda
-ร้าน The waffle เมนู Banana Waffle
-ร้าน เคบับ Mr.Baloo เมนูเคบับขนมปังโฮลวีทกล้วยหอม
-ร้าน ฮอกไกโด เมนู นมฮอกไกโดกล้วย, เมนูพุดดิ้งกล้วย

พร้อมร่วมชิมเมนูพิเศษ ขนมเปี๊ยะไส้กล้วยตากถั่วกวน จากร้านเพลินพิศ ซึ่งทำขึ้นครั้งแรกเพื่อลูกค้าในงานนี้โดยเฉพาะ และพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้ประกอบการเจ้าของผลิตภัณฑ์สินค้าของฝากกล้วยแปรรูปเพื่อต่อยอดการประกอบอาชีพ

สำหรับพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก ท่านชูชาติ กีฬาแปง ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก, และคุณมณฑาทิพย์ ทองคล้าย ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล

SCHEDULE’S HAPPY&FUN

all
  • Signature Sweets

    Signature Sweets เทศกาลขนมหวานที่รวบรวมเมนูขนมหวานสูตรต้นตำรับชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกทั้งชาติตะวันออ

    bookmark
top
close