BEAUTY & SMART | FACE SKIN

Ninja Maze The Big Adventure Presented by EST COLA

13Mar18 19.00

Ninja Maze The Big Adventure Presented by EST COLA

•นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์ Presented by EST COLA’ หมู่บ้านนินจาอิงะของแท้จากญี่ปุ่นเป็นการเปิดเผยความลับนินจาในรอบ 1,000 ปี ครั้งแรก!
-คนไทยทั่วไปคุ้นเคยกับนินจากจากการ์ตูนหรือภาพยนตร์ โดยเราไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่านินจา ตัวจริงเสียงจริงใช้ชีวิตกันยังไง การยกหมู่บ้านนินจาอิงะของแท้จากญี่ปุ่นมาในครั้งนี้ เป็นโอกาสที่หาได้ยากที่ชาวไทยจะได้รู้จักตัวตนจริงๆ ของนินจาญี่ปุ่น
-โดยผู้เข้าชมจะได้รับประสบการณ์ที่ครบรส ทั้งตาดู หูฟัง เคลื่อนไหวร่างกาย และลับคมสมอง เรียกว่าได้กระตุ้นทักษะทุกส่วน และสนุกสนานไปกับกลไกลับในบ้านนินจา ฝ่าด่านค่ายกลต่างๆ หลบหลีกหลุมพรางหรือกับดัก ตื่นตาไปกับอาวุธและอุปกรณ์นินจาอิงะ นอกจากนี้ เรายังจัดโซนแสดงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น ทั้งอาหาร เครื่องแต่งกาย ร้านค้าในตลาด ที่หาชมได้ยากอีกด้วย


ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของโลก ที่ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นโลเคชั่นในการจัดนิทรรศการนี้นอกประเทศญี่ปุ่น

นินจาอิงะ คือใคร?

•นินจาอิงะ (Iga Ninja) หนึ่งในสำนักนินจาชั้นสูงของญี่ปุ่น มีพื้นเพอยู่ในเมืองอิงะแถบโชริวโด ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางประเทศญี่ปุ่น นินจาอิงะมีชื่อเสียงด้านการสร้างภาพลวงตาและการสะกดจิต เรียกง่ายๆ ว่าเป็น “สายลับ” นั่นเอง

•พวกเขาเชื่อว่าการเอาชนะศัตรูด้วยความคิดเป็นสิ่งที่ฉลาดกว่าการทำสงคราม จึงถนัดด้านการวางกลยุทธ์ทางสงครามที่ซับซ้อนและการพรางตัวเข้าไปล้วงข้อมูลแผนการทหารของศัตรู ซึ่งวิธีการดังกล่าวมีชื่อเรียกว่า “นินจุสสุ” (Ninjutsu)

ไฮไลท์ในงานมีและด่านนินจา

1)โซนเขาวงกต ที่เต็มไปด้วยประตูกลและทางลับมากมาย ให้ผู้เล่นได้ท้าทายสติปัญญา และไหวพริบในการแก้ไขปัญหา เพื่อหาทางเปิดประตู้ไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องและนำไปสู่ทางออกในที่สุด

2) โซนค่ายกลและห้องลับ ฝ่าประตูเวียน ทางเดินปลอม หลุมพราง ช่องลับ และกับดักที่แอบซ่อนอยู่ทุกมุมของบ้าน ซึ่งแบ่งเป็นโซน Standard และโซน Advanced

3) โซนมิวเซียมนินจา ตื่นตาไปกับอาวุธและอุปกรณ์ที่นินจาอิงะใช้ในการปฏิบัติภารกิจจริง

4) โซนงานแฟร์ จำลองบรรยากาศตลาดนัดญี่ปุ่นมาให้สัมผัสถึงที่ สวมชุดนินจาเพื่อถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมเลือกซื้ออาหาร ขนมหวาน และสินค้ามากมาย พร้อมให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์สัมผัสวิถีแห่งนินจาอิงะและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ซึ่งงาน “นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์” ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นี้จะเป็นหมู่บ้านนินจาอิงะริวแห่งแรกในโลกที่เปิดตัวนอกประเทศญี่ปุ่น โดยผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้สัมผัสและทดสอบกลไกในบ้านนินจาของจริง ได้กระตุ้นทักษะทางกายและลับสมองไปกับสถานที่ลับในบ้านนินจา ฝ่าประตูเวียน ทางเดินหลอก หลุมพราง ช่องลับ และกับดักที่แอบซ่อนอยู่ทุกมุมของบ้าน เป็นต้น ซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่ท้าทายผู้เข้าชมงานได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยแบบนินจาในแบบที่หาที่ไหนไม่ได้อีก โอกาสเดียวที่จะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของนินจาญี่ปุ่นที่ไม่มีให้เห็นในหนังสือหรือภาพยนตร์ ตอบโจทย์คนทุกวัยที่สนใจเรื่องนินจา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว ที่สามารถใช้เวลาร่วมกันในการทำกิจกรรม และฝึกทักษะแบบนินจาที่มีประโยชน์ในชีวิตจริง

เตรียมร่างกายให้พร้อม ก่อนไปฝ่าค่ายกลนินจา ที่ผสมผสานการฝึกทักษะการเรียนรู้ทั้งสมองและร่างกายไว้อย่างเต็มเปี่ยม ในงาน นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์ (NINJA MAZE…THE BIG ADVENTURE) ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 มีนาคม – 31 พฤษภาคม ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บัตรเข้าชมราคา 450 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และติดตามส่วนลดรวมถึงกิจกรรมดีๆ จากผู้สนับสนุน ได้แก่ เอส โคล่า, ธนาคารกสิกรไทย, มาสเตอร์การ์ด, ไทยประกันชีวิต, เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท, อีซูซุ, เอ.พี. ฮอนด้า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า ,การบินไทย และ เจทีบี ทราเวล เอเจนซี่ ข้อมูลเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com โทร 02 262 3838

SCHEDULE’S HAPPY&FUN

all
top
close