BEAUTY & SMART | FACE SKIN

CPN ทุ่มงบกว่า 3,000ล้านบาท เปิด เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า โฉมใหม่สถาปัตยกรรมแบบอาร์ตนูโว สร้าง ‘สไตล์ เดสติเนชั่น’ ที่ดีที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันตก

10Jun16 12.21

THE BEST IN SPOT การตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของย่านปิ่นเกล้า บนพื้นที่กว่า 360,000 ตร.ม. ใหญ่ที่สุดในฝั่งธนบุรี พร้อมที่จอดรถอีกกว่า 4,500 คัน และ THE BEST IN CELEBRATION การจัดงานเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการภายใต้ธีม “เดอะ เบสท์ อีส แบ็ค” ร่วมด้วยโชว์สุดอลังการจากซุปเปอร์สตาร์ ‘ใหม่’ ดาวิกา ‘โดม’ ปกรณ์ ลัม ‘ปุ๊กลุก’ ฝนทิพย์ และ ‘เกรซ’ กาญจน์เกล้า จัดโปรโมชั่น มอบส่วนลดต้อนรับเปิดศูนย์ ลดสูงสุดถึง 80% เมื่อช้อปครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรับรถยนต์โตโยต้า คัมรี่ และที่พักโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย.- 31ก.ค. 59 นี้

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“การปรับโฉมใหม่ของเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าเราได้ให้ความสำคัญการออกแบบสถาปัตยกรรมยกเครื่องใหม่หมดโดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะอาร์ต นูโว (Art Nouveau) และ แนวคิดสถาปัตยกรรมแห่งอนาคตแบบฟิวเจอร์ริสติก (Futuristic) ใช้แฟร็กทัล ดีไซน์(Fractal Pattern) นำรูปทรงทางธรรมชาติมาตีความใหม่ลดทอนให้เรียบง่าย ผนวกกับเทคโนโลยีจากไฟแอลอีดีตัวอาคารเปรียบเสมือนดอกทิวลิป ภายในมีการใช้หลังคาโดมที่โดดเด่นและยังมีการใช้สกายไลท์(Skylight) เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาในศูนย์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อความรู้สึกโปร่งสบายไม่อึดอัด


นอกจากนั้น เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก จึงได้เพิ่มพื้นที่ศูนย์ฯ เป็น 360,000 ตร.ม. ใหญ่ที่สุดในฝั่งธนบุรี ปรับโฉมร้านค้าเดิมที่มีลูกค้าประจำเหนียวแน่น และเพิ่มจำนวนร้านค้าใหม่ๆ ทั้งแฟชั่นและร้านอาหารรวมเป็นกว่า 200 แบรนด์ เช่น ซาร่า, ท๊อปชอปท๊อปแมน, ยูนิโคล่, แมงโก้,ซุปเปอร์ดราย, คอททอนออนส์, โอนิซึกะไทเกอร์, มาร์คแอนส์สเปนเซอร์, ไก่ทอดฮ็อทสตาร์, บุญตงกี่, เดอะเรดซัน, ทูดาริ เป็นต้น พร้อมด้วยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ท็อปส์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส ,ธนาคาร ร้านค้าไอที และบริการอื่นๆพร้อมที่จอดรถอีกกว่า 4,500 คัน สมบูรณ์แบบที่สุดในกรุงเทพฯตะวันตก

SCHEDULE’S HAPPY&FUN

all
  • Signature Sweets

    Signature Sweets เทศกาลขนมหวานที่รวบรวมเมนูขนมหวานสูตรต้นตำรับชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกทั้งชาติตะวันออ

    bookmark
top
close