Food

อิ่มอร่อยกับ Chabuton Ramen สะสมคะแนนแลกเมนูฟรี

อิ่มอร่อยกับ Chabuton Ramen สะสมคะแนนแลกเมนูฟรี

อิสานแซ่บ ตอน แซ่บยกครก

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี จัดงาน อิสานแซ่บ ตอน แซ่บยกครก ขานรับนโยบาย “ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง” กระตุ้นการท่องเที่ยวของคนในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับมหกรรมรวมร้านค้าส้มตำ และอาหารอิสานสุดแซ่บ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศท้องทุ่งนาอิสานบ้านเฮา ในรูปแบบ E SAN Contemporary

กลับมาอีกครั้ง The Pizza company ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี!

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ร่วมกับเดอะ พิซซ่า คอมปะนี จัดโปรโมชั่น “ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี!” เมื่อสั่งพิซซ่าถาดกลางขึ้นไป เลือกได้ทุกหน้า ทุกขอบ และอิ่มกันได้ทุกวัน พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 31 มี.ค. 2560 ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง

ZEN Exclusive Campaign @ CPN | Maki Sashimi Time

อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นคุณภาพจากร้าน ZEN Japanese Restaurant ในราคาสบายกระเป๋ากับโปรโมชั่น "ZEN Exclusive Campaign@CPN | Maki Sashimi Time" จัดเต็มกับเมนูมากิซูชิและซาชิมิที่มีให้เลือกอร่อยกันได้ในแบบที่คุณชอบถึง 9 เมนู พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ที่ร้าน ZEN Japanese Restaurant เฉพาะสาขาใน CentralWorld CentralPlaza เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 31 มี.ค. 2560

Food Patio โซนอาหารโฉมใหม่แห่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งว

Food Patio โซนอาหารโฉมใหม่แห่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ตอบโจทย์ครอบครัวสมัยใหม่ ด้วยบรรยากาศที่รู้สึกอบอุ่นเสมือนทานอาหารอยู่ที่บ้าน การตกแต่งที่ใส่ใจในรายละเอียดภายใต้แนวคิด "โอริกามิ" ศิลปะจากแดนปลาดิบ ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับการทานอาหารให้คุณได้เพลินเพลิดทั้งบรรยากาศ และรสชาติอาหารจากร้านอาหารหลากสัญชาติ เสิร์ฟความอร่อยพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

Now Open! Potpure’e @ CentralPlaza Grand Rama 9

ร้าน POTPURÉE (พอทพิวเร่)  เป็นร้านอาหารไทยสไตล์ยุโรป ที่ผสมผสานอาหารไทยและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน ทางร้านเน้นใช้วัตถุดิบของไทยและใช้รูปแบบการปรุงอาหารในสไตล์ยุโรป เน้นบรรยากาศร้านนั่งสบายสำหรับเพื่อนฝูง, ครอบครัว, เพื่อนร่วมงานที่จะมาพบปะสังสรรค์ เปิดแล้ววันนี้ ณ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

SPAGHETTI FACTORY

อิ่มมื้อกลางวันง่ายๆ เพียง 189 บาท กับเมนูพาสต้าจานหลัก และซุป หรือ สลัด ในสไตล์อิตาเลี่ยนฟิวชั่น เฉพาะช่วงเวลา 13.00 – 17.00 น. ที่ร้านสปาเกตตี้ แฟคทอรี่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6  เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 4 และ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 ชั้น 6

Honmono Sushi Special Promotion Iron Chef Menu

Honmono Sushi Special Promotion Iron Chef Menu สุดยอดโปรโมชั่นราคาพิเศษ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมจากสุดยอดวัตถุดิบที่ผ่านการคัดเลือกและการันตีความอร่อยโดยฝีมือสุดยอดเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นชื่อดังเชฟบุญธรรม และ เชฟบรรฑูร ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน

HOT ARTICLES

HOT ARTICLES

top
close