ที่สุดของการรวบรวมร้านค้าแบรนด์ดังกว่า 500 แบรนด์ ประกอบไปด้วยร้านค้าหลักชั้นนำ อาทิ Robinson Department Store ความสมบูรณ์แบบแห่งการช้อปปิ้ง ในบรรยากาศหรูหราโอ่อ่ากับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำ และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศรวมกว่าหมื่นรายการ เติมเต็มทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว, Tops Market ซูเปอร์มาร์เก็ตรูปแบบใหม่ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสินค้าสดใหม่คุณภาพเยี่ยม, Power Buy ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีที่ครบครันและทัมสมัยที่สุดในภาคอีสานตอนบน ด้วยราคาที่ได้มาตรฐาน พร้อมบริการหลังการขายสุดประทับใจ, SuperSports ศูนย์รวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาสุดครบครัน, B2S สีสันแห่งชีวิต และการเรียนรู้ กับศูนย์รวมหนังสือ เครื่องเขียน ภาพยนตร์ และดนตรี

อย่าพลาด แบรนด์ใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากทั่วโลกเป็นครั้งแรกในอุดรธานี

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อลังการทันสมัยแห่งการช้อปปิ้งในบรรยากาศสุดหรูกับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่าหมื่นรายการ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ สัมผัสความอลังการทันสมัยในบรรยากาศการตกแต่งที่เหนือระดับ ทุกชั้น ทุกแผนก อัพเดตทุกกระแสแฟชั่นหญิงชาย ฮิปที่สุดบนรันเวย์ร้อน รวมคอลเลคชั่นความงามและรับบริการจากเครื่องสำอางแบรนด์ดังทุกมุมโลก ในเคาน์เตอร์หรูหรา และทันสมัยสนุกสนานในดินแดนของเล่นและกิฟท์ช็อปนับล้านชิ้น และช้อปคุ้มค่ากับของแต่งบ้านดีไซน์ทันสมัย แตกต่างไม่เหมือนใคร

ซูเปอร์มาร์เก็ต ดีที่สุด เพื่อคุณ ได้รับการออกแบบเพื่อตอบไลฟ์สไตล์ของครอบครัวและคนรุ่นใหม่ พร้อมให้บริการด้วยสินค้าคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรอย่างดี จากทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษอาทิ บริการส่งสินค้าที่รถและบริการส่งตรงความสดถึงบ้านคุณ

เติมเต็มความทันสมัย สะดวกสบายให้ชีวิตวันนี้ กับศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีนานาชนิด ที่ครบครัน สำหรับทุกไลฟ์สไตล์   พบกับ LED LCD ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า คอมพิวเตอร์ กล้องดิจิตอล และสินค้าแบรนด์ Apple ด้วยราคาที่ได้มาตรฐาน การบริการอย่างมิตร บรรยากาศเป็นกันเอง พร้อบริการหลังการขาย ส่งและติดตั้ง โดยช่างผู้ชำนาญที่คุณมั่นใจได้ พิเศษกว่ากับบริการ 3Plus ขยายเวลารับประกันสินค้านาน 3 ปี ที่ให้คุณมากกว่าสินค้า คุ้มค่ากว่าใครกับเพาเวอร์บาย ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อัพเดทข้อมูลโปรโมชั่นได้ที่

ซูเปอร์สปอร์ต อาณาจักรแห่งสินค้าและอุปกรณ์กีฬาแห่งใหม่ของชาวพิษณุโลก สำหรับคนรักการออกกำลังกาย เทรนสปอร์ตสุดๆ กับสารพันเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาคุณภาพจากจากแบรนด์ชั้นนำมากมายให้คุณเลือกช้อปได้ตามความต้องการ

ร้านค้าปลีกทันสมัยที่รวมเอาสินค้า 3 ประเภท ที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภคในยุคสมัยของข่าวสารและเทคโนโลยีที่ต้องการบริโภคข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร และความบันเทิงต่างๆ ซึ่งประกอบด้วยหนังสือทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ เครื่องเขียน สื่อบันเทิง เพลง ภาพยนตร์ และบริการต่างๆ ที่รวมทุกสาระความรู้และความคิดสร้างสรรค์ไว้ที่นี่ที่เดียว เพื่อการเรียนรู้อย่างเพลิดเพลิน และการพักผ่อนอย่างมีสาระของคนรุ่นใหม่

ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์สำนักงาน  พบกับสินค้ามากมายกว่า 20,000 รายการ ตอบโจทย์ถึงความคุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยสินค้าที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีมีคุณภาพเพื่อคุณ ด้วยทุกหมวดสินค้าและบริการที่ครบครัน ทันสมัยเช่น คลังกระดาษ เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน  เครื่องใช้สำนักงานอิเล็กทรอนิกส์  เครื่องคอมพิวเตอร์และไอที  เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  สินค้าเบ็ดเตล็ด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ในทุกด้านของงานออฟฟิศ

เพลิดเพลินกับการปรับลุคให้ร้อนแรงในสไตล์คุณเอง กับร้านค้าแฟชั่นหลากหลายแบรนด์ ที่มีสินค้าน่ารักมากมายให้เลือกช้อป ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง และอีกหลากหลายสินค้าสุด HOT ในราคาสบายกระเป๋าแต่คุณภาพระดับไฮแบรนด์ ให้คุณได้อัพเดทเทรนด์ล่าสุดพร้อมกรุงเทพฯ ที่โซน Fashion Plus ชั้น 2

สัมผัสประสบการณ์ความสุข กับการรับประทานอาหาร ในบรรยากาศสุดโมเดิร์น ให้คุณเพลิดเพลินกับมุมมองใหม่ของการการนั่งรับประทานอาหารนอกบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้กับเมนูมากมายจากร้านค้าที่คัดสรรมาแล้วว่าดีที่สุด

เปิดประสบการณ์ความอร่อย กับหลากหลายร้านอาหารดัง เติมเต็มความสุขให้กับทุกมื้อของคนและคนที่คุณรักกับกว่า 60 ร้านอร่อย ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษ หลากรสชาติหลายสไตล์ ทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ อาหารญี่ปุ่น, อิตาเลียน, ไทย, จีน และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงร้านกาแฟและเบเกอรี่แสนอร่อย ตกย้ำความเป็น Dining Destination ของภูมิภาคนี้อย่างแท้จริง

Energize your modern life and living

ชาร์จชีวิตให้ล้ำสมัยเหนือใคร กับเทคโนโลยี และ Gadget ใหม่ล่าสุด ที่บริเวณชั้น 2 โซน e-Center สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ กับสินค้าเทคโนโลยีมากมายที่ทันสมัยและอัพเดทวันต่อวัน อาทิ อุปกรณ์สื่อสารและโทรคมนาคมทุกรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ Tablet นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการด้านปัญหาไอที และทุกคำถามสำหรับคอดิจิตอล

7 โรงภาพยนตร์สุดทันสมัย มากที่สุดในอุดรธานี / Enchant your life with the Entertainment

เปิดมิติใหม่ของความบันเทิงเหนือระดับ กับ 7 โรงภาพยนตร์ของ Major Cineplex ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แนวไหน สไตล์ไหน ได้ชมกันอย่างจุใจพร้อมกับคนกรุงเทพฯ ทั้งโรงภาพยนตร์ดิจิตอลแบบ 3 มิติ ให้คุณตื่นเต้น เร้าใจ ไปกับการภาพยนตร์กว่าครั้งไหนๆ พร้อมระบบเสียงดิจิตอลสมบูรณ์แบบ 3ที่ชั้น 5

ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่สามารถจุคนได้มากกว่า 3,500 คน ในพื้นที่รวมกว่า 5,000 ตร.ม.